Văn mẫu lớp 12

Cảm xúc ngày khai trường của học sinh THPT

  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest

Cảm xúc ngày khai trường của học sinh THPT

Bài làm

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Cái nắng đã không còn gay gắt nhường chỗ cho những cơn gió heo may báo hiệu một mùa thu nữa lại đến. Nhắc đến mùa thu làm ta nhớ đến một mùa tựu trường. Và hôm nay, hoà chung với không khí vui tươi và phấn khởi của học sinh, sinh viên cả nước chào đón năm học mới, trường THPT Ngô Sĩ Liên cũng tổ chức buổi lễ khai giảng đầy trọng thể. Thật vinh dự và tự hào khi em được thay mặt cho hơn 1500 học sinh của trường THPT Ngô Sĩ Liên được lên phát biểu những cảm tưởng, suy nghĩ của mình. Lời đầu tiên, cho phép em được gửi tới các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu khiến chúng em cảm thấy háo hức, vui sướng. Em cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi được chung sống và học tập dưới mái trường THPT Ngô Sĩ Liên – mái trường với bề dày lịch sử. Mới ngày nào em còn là một học sinh lớp 10 bỡ ngỡ, rụt rè khi bước chân vào mái trường mà hôm nay em đã thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Đó là nhờ sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các thầy giáo, cô giáo. Thay mặt cho các bạn học sinh toàn trường trong buổi lễ long trọng này em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo. Chúng em sẽ mãi ghi trong lòng hình dáng thầy cô những người âm thầm và lặng lẽ vững tay chèo đưa lớp lớp học trò cập bến tương lai, những người đã sống với niềm vui giản dị nhưng vô cùng cao đẹp là được thây học trò của mình vững bước trên đường đời.

Đây là lần cuối cùng em được dự lễ khai giảng tại mái trường THPT Ngô Sĩ Liên yêu dấu. Giờ đây trong lòng em muốn chia sẻ cảm xúc này tới các bạn học sinh trong toàn trường. Các bạn thân mến, thời học sinh là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Khi đó ta được đến trường học tập , vui chơi. Mái trường giống như ngôi nhà thứ hai, thầy cô là những người cha, người mẹ hết lòng truyền thụ cho ta kiến thức và bạn bè như anh chị em ruột thịt của ta . Những tình cảm ấy sẽ luôn khắc sâu trong tiềm thức của mỗi người. Chính vì vậy mà ngay từ bây giờ mỗi chúng ta hãy cố gắng học tập thật tốt, chào năm học mới với niềm vui và ý chí quyết tâm cao nhất. Hãy cố gắng lên các bạn nhé! Vì thầy cô, vì cha mẹ và vì chính bản thân mình.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến! Tiếng trống trường đã điểm như giục giã, thôi thúc chúng em bước vào năm học mới. Trong niềm vui khai trường hôm nay, thay mặt cho hơn 1500 học sinh trong toàn trường em xin hứa sẽ học tập thật tốt, đạt thành tích cao và thành công trên con đường đã chọn để không phụ công của thầy cô, cha mẹ và xứng đáng là học sinh trường THPT Ngô Sĩ Liên.

Cuối cùng, em xin chúc các vị đại biểu, khách quý và các thầy cô giáo dồi dào sức khoẻ, thành công trong công việc để tiếp tục dẫn dắt chúng em. Chúc các bạn học sinh nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và đạt kết quả cao trong năm học mới, đặc biệt là trong các kì thi sắp tới.

  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest

Post Comment